Không Có Tiêu Đề271-1

Chiếu theo công pháp quốc tế và những cam kết của chính phủ  Việt Nam đương nhiệm, tất cả mọi người dân tại Việt Nam đều được phép tự do thành lập nghiệp đoàn độc lập (trade union).

Là nghiệp đoàn độc lập đầu tiên công khai hoạt động ở Việt Nam và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia quốc tế về hoạt động nghiệp đoàn, Nghiệp đoàn sinh viên  Việt Nam có nghĩa vụ phổ biến kiến thức nghiệp đoàn cho người lao động trong nước. Nghiệp đoàn  cùng đối tác của mình là Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam mở Chương trình phổ biến kiến thức về  nghiệp đoàn độc lập .

Mục đích của chương trình này là : một cách nhanh nhất hướng dẫn các bạn trẻ cách lập nghiệp đoàn để bảo vệ quyền lợi và nhân phẩm cho người lao động. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tài trợ kinh phí làm website và một số chi phí thiết yếu khác cho bất kỳ  nào muốn thành lập nhưng chưa có điều kiện kinh phí và kỹ thuật.

Các chuyên gia về nghiệp đoàn có thể đóng góp bài viết, bằng cách  gửi về một trong ba email sau đây: nghiepdoanbaochi@gmail.com, nghiepdoansinhvien@gmail.com hoặc nghiepdoandoclap@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s