Untitled

Lê Hà

Mẹ đẻ của tôi bị đối tượng túm áo đè xuống mục đích để tôi xuất hiện cứu lúc đó thì ra tay hết luôn. Tuy nhiên tôi trốn bên trong nhà và phải quì lạy đội tượng, nhưng đối tượng đã xuống tay, đâm luôn bà cụ 73 tuổi như cây chuối.

Sau đó phóng dao vào tôi luôn, may mắn con dao biết tránh mình nên mình thoát chết trong gang tấc và bỏ chạy thoát. Nhưng định mệnh vợ tôi thì không thoát được kẻ sát nhân máu lạnh. Nhiều người dân phong tỏa đối tượng nhưng tiếp lần 2. Đối tượng về nhà rồi tiếp tục lấy 2 con dao làm hung khí và quay lại tìm truy sát những người trong gia đinh. Và hệ quả vợ tôi đã là nạn nhân tiếp theo của đối tượng. Bài viết ngắn tóm lược qua là như vậy. 2 tấm hình: 1 là mẹ tôi, 2 là vợ tôi .10/2/2020. Lê Hà . Post. /.đính chính. Hung thủ là đảng viên đảng Cộng Sản Việt Nam!!. Đây là cá nhân gây ra vụ thảm sát nhà tôi. Không phải lý do chính trị, bề phái nào nhé các bạn. Rất mong được lời còm hợp lý và không kích động ạ . Xin cảm ơn: hung thủ cùng xóm làng . Tuy nhiên tội ông đó thì phải chịu. Còn gia đình tôi cũng như gia đình họ cũng rất khổ và khốn đốn . Tình làng nghĩa xóm câu nói bất hủ. Tôi mong các bạn hiểu ý nghĩa của tôi viết như vậy!

Lê Hà- Tiếng Dân Tivi ngày 10 tháng 02 năm 2020.

Phụ lục:

Từ điển tiếng Việt của giáo sư Hoàng Phê, bản in năm 2018 định nghĩa:
“thảm sát (động từ) là giết hại hàng loạt người một cách tàn ác.”. Xét theo định nghĩa đó, cuộc chém người vừa qua ở Tuyên Quang hội tụ đủ các yếu tố của một cuộc thảm sát.

Nhà báo độc lập Lê Trọng Hùng ở Hà Nội gọi đây là: “Đây là hậu quả của sự leo thang bạo lực từ vụ Đồng Tâm.”

Quá ác, quá tàn bạo. Chị Hoàng Anh hỏi rằng sao lại bị chém vậy bạn?

Ký giả Lê Hà nói thêm rằng, xét ra không làm gì oán cho họ như vậy.

“Vợ ơi, mẹ ơi, con thương vợ lắm ..Kẻ máu lạnh sẽ phải trả giá.; hành vi ghê rợn như vụ Lê văn Luyện. Thảm họa quá kinh khủng.Vợ tôi, mẹ tôi có làm gì đâu mà hung thủ muốn giết.huuu: rất mong các bác sỹ tỉnh Tuyên Quang có tâm và tầm …lúc này đang cứu người tôi chưa thể công bố chi tiết vụ việc nhé mọi người.”

Từ đây, cần lấy sự sống làm tiêu chuẩn của chân lý. 


Chị Nguyễn Thị Mê Linh, một phụ nữ Việt Nam sống tại thành phố Sài Gòn nói: ” Nghiêm trị, truy ra tên chủ mưu! Mong người thân của Lê Hà vượt qua an nguy.”

5 thoughts on “Thảm sát Tuyên Quang 2020: Vụ thảm sát thứ hai trong năm.

  1. k ngiêm minh tìm ra nguyên nhân dẫn đến thảm sát là đã mất nước. cái ác đang hoành hoành cực độ. bọn tham tàn đang điên cuồng ra tay để che chắn tội ác. tội ác của chúng tày trời vì tham lam vô độ muốn thống trị loài người bằng họ hàng vây cánh. càng độc ác chúng càng chuốc thêm tội tày đình mà thôi. lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng k thể lọt nếu k biết quay đầu ăn năn xám hối. càng giãy càng thít chặt mà thôi. tội chồng thêm tội muôn đời k rửa đk . hãy dừng ngay tội ác còn có cơ may với thiên cơ…

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s