Từ trái sang phải: Trần Hoàng Tùng và Bùi Cao Nhật Quân.
Từ trái sang phải: Trần Hoàng Tùng và Bùi Cao Nhật Quân.

Đây là hai thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng. Hai anh liên hoan tập thể trên một em, sau đó dùng clip để khống chế em gái đó, bắt đi trao đổi đất với các quan chức địa chính.

Andy Phan, người Việt không liên quan gì đến các hội đoàn chính trị, nhìn về quê hương Việt Nam ngày nay, thốt lên: “Một lũ sâu mọt tàn phá đất nước.”

Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) là sỹ quan công an, đứng ra điều khiển tập đoàn bình phong Novaland của ngành này. Người sĩ quan công an học nghiệp vụ giấu hết tiền và phi tang chứng cứ, nào ngờ vẫn bị lòi ra. Gia đình của các em gái muốn gặp để làm cho ra lẽ thì hai chàng đã bỏ trốn.

Tại sao Bùi Cao Nhật Quân lại điều hành làm cho Novaland vỡ nợ, có phải vì anh dốt chăng? Thưa không, vì anh là thạc sĩ ngành quản trị kinh tế, học ở trường Tây. Novaland sập tiệm vì tàn phá các cuộc hôn nhân gia đình để đạt được lợi nhuận.

Về tấm bằng thạc sĩ của Bùi Cao Nhật Quân, ông Võ Hoàng Hưng sống ở Hải Dương nói: “Giỏi giang gì bọn này. Toàn là vật thế thân của chủ nhân phía sau. Lúc cờ đến tay là thiếu gia. Lúc cờ gãy cán là trốn gia.

Đất nào giá cao nhất đụng vào gọi là Đất Quốc Phòng. Chỉ có Novaland, hiểu tại sao Novaland mạnh rồi. Một câu chuyện dài, nhưng nếu làm cho ra lẽ thì sẽ rụng như sung.  Có Nhơn Nova đứng ngoài cùng mà sao không ai đề cập đến hay là do không biết tên, rồi cũng sẽ bị điều tra. Ngoài ra còn có tướng công an Bùi Văn Thành, cha của Bùi Cao Nhật Quân, dù có luật người cao tuổi thì cũng không thoát được một phiên tòa nghiêm minh sắp sửa.

Chị Nguyễn Thị Tâm, một người phụ nữ Việt Nam bình luận: “Tướng người ta…tướng Việt Nam toàn heo bò chó lợn…”Ông Lê Thăng Long, một nhà quan sát ở Sài Gòn nhận xét: <<Xứng danh Tướng “cướp của cướp” !>>

Các bằng chứng chống lại Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng là do chính hai người này cung cấp. Khi say mồi với con cái, chúng chụp hình để làm kỷ niệm, khoe với nhau, từ đó bị rò rỉ ra. Hiện nay, số lượng bằng chứng để kết án Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng đã được gia cố khá vững vàng.

Thỉnh thoảng, Novaland cũng cho bà mẹ liệt sỹ này cân đường, cho hộ nghèo kia được dăm ba hộp sữa… Nhưng đó chỉ là văn nghệ, đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp. Việc nghiêm trọng hơn là Novaland tranh nhiều phụ nữ, trong khi Trời sắp xếp một nam đi với một nữ, nếu phân phối không đều sẽ dẫn tới đổ bể cả vũ trụ. Do đó có thể nói Novaland làm mất sự hài hòa của đất nước. Cả cuộc đời sinh và tử của tập đoàn Novaland chưa bao giờ cổ vũ cho quân phân ruộng đất.

Anh Lê Toàn, một người dân Việt Nam nói: “Tụi này cho tử hình hết giáng cấp con mẹ gì nhẹ vậy !”

5 thoughts on “Vụ án Novaland: thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng bỏ trốn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s